mozview

Mozview Phần Mềm Tăng Traffic Hiệu Quả

Xin chào mọi người, hôm này mình xin giới thiệu với các bạn một phần mềm rất hữu ích cho công việc làm seo của bạn và phần mềm đó chính là Mozview. Phần mềm này có thể giúp website của bạn tăng traffic và click backlink từ các trang diễn đàn khác về website của bạn.

Nguyên lý hoạt động của nó cũng rất đơn giản, đó là các thành viên trong Mozview sẽ view chéo cho cho nhau và để có thể chạy được Mozview thì chúng ta cần phải có Coin và để có Coin thì cũng rất đơn giản, các bạn chỉ cần đăng nhập vào phần mềm Mozview bằng tài khoản google của mình và chọn bắt đầu kiếm coin. Mozview sẽ tự động tìm đến các website của các thành viên trong phầm mềm để view cho họ và bạn sẽ nhận được coin, quá trình kiếm coin cũng rất nhanh chóng.

OK mình giới thiệu sơ lượt về phần mềm Mozview như thế thôi còn hướng dẫn chi tiết và cách sử dụng Mozview  như thế nào thì các có thể xem tại đây.

Để sử dụng phần mềm Mozview thì đương nhiên là các bạn cần phải cài đặt nó trên máy tính của bạn hoặc các bạn có thể thuê một gói VPS để có thể cắm máy xuyên ngày đêm trên đó và kiếm được thật nhiều Coin hehe. Để cài đặt các bạn tải về tại link bên dưới nhé.

http://app.mozview.vn/Update/MozView.zip

Chúc các bạn thành công!