Thú vị những clip nhạc chế cổ vũ U23 Việt Nam vươn cao

3 anh bộ đội hát “Việt Nam ơi vô địch luôn được không” cổ vũ U23 Việt Nam

Ba anh bộ đội từng gây sốt với bài hát “Làm người yêu anh nhé baby”

Ba anh bộ đội từng gây sốt với bài hát “Làm người yêu anh nhé baby”

Dựa trên giai điệu của bài hát “Làm người yêu anh nhé baby” từng nổi tiếng trước đó do 3 anh bộ đội thể hiện, mới đây bộ ba đã có sự trở lại với bản cover vui nhộn cổ vũ tinh thần cho U23 Việt Nam mang tên “Việt Nam ơi vô địch luôn được không”.

Chia sẻ về bài hát, chủ nhân clip này cho biết: “Cảm giác lúc biết Việt Nam chiến thắng chúng mình đã rất hạnh phúc nên nhóm không tài nào ngủ được. Cả 3 đã quyết định đặt bút, cố gắng hoàn thành bài hát trong đêm U23 Việt Nam thắng Qatar.

Và sáng hôm sau ba anh em cùng chỉnh lại bài hát rồi quay clip. Mặc dù vẫn chưa thuộc lời nhưng đây là một món quà cả ba muốn dành tặng cho đội”.

Cao Trung Nguyên, người chịu trách nhiệm đánh đàn trong nhóm còn chia sẻ thêm: “Trước đó các thành viên U23 từng cover bài của nhóm. Tuy nhiên dù các bạn ấy không cover thì Nguyên cũng sẽ viết. Đầu tiên là Nguyên viết vì cảm xúc và là lời tâm sự Nguyên mượn lời bài hát để chia sẻ niềm hạnh phúc. Sau đó là cổ vũ tinh thần cho đội U23. Vì Nguyên thật sự hâm mộ và tự hào về đội bóng tuyệt vời của chúng ta”.

3 anh cũng không quên nhắn nhủ lời chúc tới U23 Việt Nam: “Bài hát này với lời nhắn nhủ đội U23 Việt Nam đá như vậy đã là quá tuyệt vời rồi. Trận chung kết dù kết quả thế nào các bạn vẫn là những người hùng trong lòng của hàng triệu người dân Việt Nam. Chính vì vậy, các bạn đừng quá lo lắng, đừng quá áp lực mà hãy bình tĩnh tự tin chơi hết mình”.

2 nữ cổ động viên thể hiện “Việt Nam ơi vô địch luôn được không”

Nữ sinh Đinh Thúy (phải) và Lê Toàn (trái) xinh xắn trong màu áo cờ
Nữ sinh Đinh Thúy (phải) và Lê Toàn (trái) xinh xắn trong màu áo cờ

Sau clip của 3 anh bộ đội, cộng đồng mạng lại tiếp tục truyền tay nhau đoạn clip ghi lại bản cover vui nhộn của hai nữ sinh đến từ trường Đại học Thương mại Hà Nội. Trong màu áo cờ đỏ sao vàng, hai cô bạn đã thể hiện đầy cảm xúc bản cover do 3 anh bộ đội chế lời.

Đinh Thúy và Lê Toán hiện đang là sinh viên năm nhất khoa Quản trị nhân lực, trường Đại học Thương Mại. Cả hai cùng có tình yêu với bóng đá từ rất sớm nên mượn bài hát để gửi tặng lời cảm ơn tới các cầu thủ.

“Tụi em là fan bóng đá từ lâu rồi, nhưng chưa bao giờ tụi em được trải qua cảm xúc mà Việt Nam được lọt vào chung kết châu Á. Tụi em rất vui, chính vậy đã quyết định cover bài này của 3 anh bộ đội để chúc các cầu thủ U23 Việt Nam thi đấu thật tốt và mang cup về cho nước nhà”, Đinh Thúy chia sẻ.

Thúy là người trực tiếp đệm đàn cho biết, Thúy hâm mộ cầu thủ Công Phượng còn cô bạn Lê Toán ngồi hát bên cạnh thích lối đá của đội trưởng Lương Xuân Trường.

Đinh Thúy và Lê Toán cũng cho biết cả hai đã chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan sẽ diễn ra vào chiều 27/1 tới đây. Cả hai hứa hẹn sẽ có màn cổ vũ bùng nổ tại hội trường của trường Đại học Thương mại.

Kim Bảo Ngân

Ảnh và clip:Đinh Thúy